26/05/2017

Tư vấn Luật và Dịch vụ Pháp lý trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo

Một nền tảng quan trọng trong phát triển kinh tế gắn liền với nguồn nhân lực – yếu tố con người. Quá trình Giáo dục và Đào tạo nhân lực dần được mở rộng cả về quy mô và hình thức giờ đây không chỉ do Nhà nước thực hiện. Các tổ chức, cá nhân có thể tham gia, đầu tư, tổ chức và thực hiện trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.
QAGLAW với đội ngũ Luật sư và Chuyên viên tư vấn có kỹ năng và khả năng tổ chức tốt, am hiểu sâu về pháp luật liên quan đến hoạt động Giáo dục và Đào tạo; Chúng tôi đã Tư vấn và giới thiệu các giải pháp trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo đến các cá nhân tổ chức thành công. Tư vấn Luật về Giáo dục và Đào tạo, thiết lập các quy chế hoạt động, xây dựng các đề án thành lập và hoạt động, tư vấn quá trình truyền thông phục vụ hoạt động giáo dục và đào tạo,…. QAGLAW nhận được những ý kiến đánh giá về tính chuyên nghiệp, hiệu quả từ các Khách hàng.
QAGLAW là một nhãn hiệu dịch vụ thuộc Tập đoàn Toàn cầu QAG – QAGgroup, chúng tôi làm việc nhằm tạo dựng uy tín và khác biệt cho mỗi dịch vụ được giới thiệu và cung cấp đến Khách hàng. Tư vấn Luật trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo là một dịch vụ như vậy. QAGLAW giới thiệu các dịch vụ gia tăng tối ưu nhất đến khách hàng như: thiết kế hệ thống nhận diện Thương hiệu, tổ chức truyền thông, quảng cáo và giới thiệu hình ảnh, tuyển dụng và xây dựng đội ngũ nhân sự, tư vấn định hướng phát triển phù hợp,…
Chúng tôi Tư vấn và cung cấp Dịch vụ Pháp lý trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo gồm những khía cạnh cơ bản như:
(i). Tư vấn các quy định pháp luật về Giáo dục và Đào tạo.
(ii). Xác lập và đánh giá yêu cầu khách hàng liên quan đến hoạt động Giáo dục và Đào tạo về mô hình tổ chức, điều kiện, hồ sơ, nhân lực, khả năng tài chính, điều kiện cơ sở vật chất.
(iii). Tư vấn về điều kiện, hồ sơ, thủ tục đối với đề nghị về thành lập các Trường, Trung tâm, lớp, cơ sở vật chất, nhân sự, năng lực tài chính.
(iv). Xác định điều kiện Khách hàng, thiết lập các quan hệ trước các cơ quan, tổ chức, cá nhân hữu quan liên quan đến cấp phép, thẩm định, phê duyệt đối với hồ sơ, điều kiện, năng lực của Khách hàng.
(v). Tư vấn và phối hợp chuẩn bị hồ sơ, điều kiện phục vụ quá trình cấp phép, thẩm định, kiểm tra, phê duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền.
(vi). Tư vấn các điều kiện ưu đãi đối với hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.
(vii). Đại diện Khách hàng đệ trình các hồ sơ, giấy tờ, văn bản,… liên quan đến thủ tục về thành lập, đăng ký hoạt động, cấp phép tại các cơ quan có thẩm quyền.
(viii). Tư vấn và hướng dẫn Khách hàng chuẩn bị, hoàn thiện điều kiện nhằm phục vụ kiểm tra, thẩm định, đánh giá liên quan đến hoạt động Giáo dục và Đào tạo.
(ix). Tư vấn định hướng đầu tư, kinh doanh và hoạt động trong Giáo dục và Đào tạo; chiến lược phát triển Thương hiệu; chiến lược kinh doanh và quản lý.
Với kinh nghiệm thực tế, QAGLAW đã Tư vấn và cung cấp dịch vụ Luật trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo trong việc thành lập Trường Trung cấp nghề cho đối tác tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội; thành lập và tổ chức hoạt động cho Trường Cao đẳng Nghề tại Hải Dương; Phát triển ý tưởng kinh doanh, thành lập, tư vấn chiền lược phát triển và kinh doanh, thiết lập hệ thống Nhận diện Thương hiệu cho Trường Mầm non Tư thục Quốc tế tại Quận Hà Đông, Hà Nội; Trường Cấp 1 Tư thục Quốc tế tại Quận Hà Đông, Hà Nội; Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ, Trung tâm đào tạo Tin học tại Quận Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hà Nội,…

QAGgroup là tổ chức cung cấp giải pháp, tư vấn và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thế mạnh dịch vụ Chúng tôi thực hiện bao gồm các dịch vụ về Luật, Doanh nghiệp và Kinh doanh, Sở hữu trí tuệ, Thương hiệu, Quản lý và Đầu tư.

 

Dịch Vụ & Tư Vấn Luật Related