25/05/2017

Giới thiệu về QAGgroup

Tập đoàn Toàn cầu QAG – QAGgroup bao gồm hệ thống các Công ty thành viên, Công ty liên kết và các Nhãn hiệu hàng hoá chuyên biệt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật, Dịch vụ Kinh doanh và Doanh nghiệp; Tư vấn Đầu tư và Quản lý uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng đã cung cấp đến Khách hàng các Sản phẩm và Dịch vụ về Truyền thông và Thương hiệu; In ấn và Thiết kế; Tiếp thị và Phát triển chuỗi phân phối; Bất động sản và Dịch vụ cho thuê. Chúng tôi luôn cống hiến cho thành công của khách hàng với cam kết không ngừng hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp sáng tạo, hiệu quả chi phí hợp lý nhất.
Với hàng nghìn khách hàng đã và đang sử dụng hiệu quả các dịch vụ do chúng tôi cung cấp; chúng tôi hiểu rằng, tạo dựng uy tín bằng chất lượng, hài lòng của khách hàng, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng giúp chúng tôi định vị và gắn kết sâu sắc thương hiệu của mình qua thông điệp “tất cả vì giá trị đích thực của bạn” đối với khách hàng.

Chúng tôi nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng và đối tác không chỉ bởi dịch vụ đa dạng và giải pháp tư vấn tối ưu mà còn bởi chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng với từng vướng mắc mà khách hàng của chúng tôi gặp phải.
Đội ngũ nhân sự là điều kiện quyết định cho sự thành công của chúng tôi. Theo đó, chúng tôi luôn chú trọng và khuyến khích phát triển khả năng của mỗi cá nhân. Chúng tôi vinh dự là nơi làm việc của các Luật sư, chuyên gia giầu kinh nghiệm; hiểu biết sâu sắc thực tiễn; linh hoạt và sáng tạo trong quá trình làm việc. Tuyển dụng và phát triển nhân sự luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình phát triển.

Các giá trị
(i). QAGgroup phát triển hệ thống các giá trị chuẩn mực và uy tín.
(ii). Khách hàng được QAGgroup phục vụ và mang lại cho khách hàng những giá trị tối ưu, tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
(iii). QAGgroup thiết lập và phát triển những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Tầm nhìn
(i). Trở thành tổ chức cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, lớn mạnh tại Việt Nam.
(ii). QAGgroup là đối tác tin cậy trên nền tảng giá trị cốt lõi – khách hàng là ưu tiên.
(iii). Phát triển nhân sự chuyên nghiệp; một môi trường phát triển tốt nhất năng lực cho nhân sự từ đó tạo dựng thành công.
(iv). Mang đến cho đối tác những cam kết hợp tác và thực thi thành công.

___ QAGgroup ___

GIỚI THIỆU Related