28/05/2017

Dịch vụ đăng ký thông báo website thương mại điện tử

Dịch vụ đăng ký thông báo website thương mại điện tử

 

QAGgroup Không ngừng nỗ lực trong việc hoàn thiện, phát triển các Sản phẩm và Dịch vụ mới nhằm giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro pháp lý hoặc các trở ngại trong kinh doanh. Chúng tôi giới thiệu Dịch vụ Tư vấn Thông báo và Đăng ký cấp phép đối với Website Thương mại Điện tử với các hỗ trợ từ các Luật sư, Chuyên viên tư vấn am hiểu về Pháp luật Thương mại điện tử cùng Chương trình khuyến mại, chăm sóc Khách hàng tốt nhất.

Website thương mại điện tử của Quý Khách hàng sẽ được bảo đảm, uy tín và hoàn toàn tin cậy, hợp pháp trước pháp luật và bạn hàng khi Quý Khách hàng tiến hành Thông báo và Đăng ký cấp phép tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Đây là yêu cầu bắt buộc đối với Doanh nghiệp và sẽ bị xử phạt nếu như không thực hiện đúng và đầy đủ yêu cầu này.

Chúng tôi có thể đại diện Quý khách hàng tiến hành các bước công việc với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo cho hoạt động Website của Quý khách hàng luôn ổn định, hợp pháp và không bị xem xét xử phạt, đình chỉ bởi các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh đến sự khác biệt của gói Dịch vụ này; với các chính sách, tư vấn, các sản phẩm Khuyến mại,… được áp dụng chỉ dành riêng cho các Khách hàng đã và đang sử dụng Dịch vụ thuộc hệ thống QAGgroup. Đây là một ưu đãi được thiết kế riêng trong chương trình “Chăm sóc bền lâu, tri ân mãi mãi” thuộc QAGgroup.
Các Luật sư và Chuyên viên Tư vấn của chúng tôi am hiểu các quy định pháp luật đối với hoạt động Thương mại điện tử nói chung và website Thương mại điện tử nói riêng; Chúng tôi đã hỗ trợ hàng với các giải pháp tối ưu và tốt nhất trong kinh doanh Thương mại điện tử theo quy định pháp luật.

Chúng tôi đã nhận được các ý kiến đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ, sự tin tưởng và ủy thác từ Khách hàng.

QAGgroup là tổ chức cung cấp giải pháp, tư vấn và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thế mạnh dịch vụ Chúng tôi thực hiện bao gồm các dịch vụ về Luật, Doanh nghiệp và Kinh doanh, Sở hữu trí tuệ, Thương hiệu, Quản lý và Đầu tư.

ẤN PHẨM Related