19/06/2017

Công ty TNHH VINAKATO

Công ty TNHH VINAKATO

logo (1) copy

Được thành lập từ năm 2012, với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe điện quy mô và uy tín hàng đầu Việt Nam, VINAKTO chuyên cung cấp các dòng xe: xe điện sân golf; xe đưa đón khách du lịch; vận chuyển hàng hóa, xe điện trở bệnh nhân,…. từ 2 chỗ đến 14 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc với những thương hiệu nổi tiếng như: LVtong, Club Car, Eagle, HDK, Yamaha, Sanyo, E-Z GO, E-Green… nhằm phục vụ vận chuyển khách cho các sân Golf, đưa đón khách tham quan tại các khu du lịch; Resort; sân bay, khu công nghiệp; bệnh viện, trường học…

Song song với lĩnh vực xe điện, VINAKATO là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực ắc quy xe điện, thang nâng, ắc quy khởi động xe hơi, ắc quy chuyện dụng… với các thương hiệu hàng đầu thị trường: Rocket, Trojan, Amaron.

Với phương châm: “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển”. Chúng tôi tin rằng đến với VINAKATO, Quý khách sẽ nhận những sản phẩm và dịch vụ mà mình ưng ý nhất.

QAGgroup vinh dự là tổ chức cung cấp giải pháp, tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp về Luật – Doanh nghiệp và Kinh doanh cho Khách hàng Công tyTNHH VINAKATO.

KHÁCH HÀNG Related