19/06/2017

Công ty TNHH Sản xuất thương mại xây dựng Sơn Đông

Công ty TNHH Sản xuất thương mại xây dựng Sơn Đông

logo (1) copy

Cơ Sở Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Sơn Đồng là một doanh nghiệp trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – Hà Nội.Chức năng và nhiệm vụ của doanh nghiệp:

  • Sản xuất đồ thờ cúng, tượng phật như: Hoành phi câu đốiángian,  cửa võng, quấn thư, ngai, kiệu, ngựa, hạc, đài đẩu, chấp kích, bát bửu…. tạc tượng Phật, tượng Quan, tượng Mẫu, phù điêu, truyền thần…
  • Tư vấn, thiết kế đình, chùa, nhà thờ, gian thờ tại nhà riêng…
  • Làm mới, tu sửa đồ thờ cúng, tượng phật.
  • Cung cấp sản phẩm tượng phật trưng bày tại cửa hàng. Đồ cung tiến vào đình, chùa, nhà thờ theo yêu cầu.
  • Đặc biệt: cơ sở sẽ cử người đến tận nơi sử dụng để tư vấn, thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hoá làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.

Sản phẩm của làng nghề Sơn Đồng chủ yếu thuộc về tâm linh nên những người thợ Sơn Đồng luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn.Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”. Điều đó đã được chứng minh qua hàng trăm công trình tu bổ đền chùa trong cả nước mà có sự góp sức của bàn tay tài hoa của nhiều nghệ nhân Sơn Đồng như: Đền Hai Bà Trưng(Xã Hát Môn -Hà Tây cũ); Văn Miếu Quốc Tử Giám; Đền Quan Lớn(TP.Thái Bình);… Sản phẩm của chúng tôi rất phong phú: Tượng nhà phật đã có bao dáng tượng như Di đà bản mệnh khác với tượng Di đà quan âm thiên thủ, thiên nhân; các tượng về Thánh; Hoành phi, câu đối; Những ngựa ô, ông hạc lớn bé; Những bức tượng La Hán, tượng Phật bà nghìn mắt nghìn tay, ông thiện ông ác. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang những nét tài hoa, khắc hoạ sinh động đặc tính riêng.

Sản phẩm thờ cúng Sơn Đồng luôn muốn khẳng định với khách hàng là: Đến với chúng tôi là đến với sự kết nối giữa con người với tâm linh, vì vậy mong muốn nhận được sự ủng hộ chân tình từ Khách hàng để sản phẩm ngày một tốt hơn, đẹp và hoàn mỹ hơn.

QAGgroup vinh dự là tổ chức cung cấp giải pháp, tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp về Luật – Doanh nghiệp và Kinh doanh cho Khách hàng Công ty TNHH Sản xuất thương mại xây dựng Sơn Đông

KHÁCH HÀNG Related