19/06/2017

Công ty TNHH Gỗ Linh

Công ty TNHH Gỗ Linh

logo (1) copy

Công ty TNHH Gỗ Linh là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu gỗ tự nhiên có uy tín tại thị trường gỗ Việt Nam, được các khách hàng, đối tác đánh giá cao. Đây chính là yếu tố tạo dựng uy tín số 1 của công ty trên thị trường hiện nay.

Để đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng công ty Gỗ Linh đã chủ động kinh doanh các loại gỗ nhập khẩu khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng.Đây là yếu tố được bạn hàng đánh giá cao khi hợp tác cùng công ty, giúp khách hàng chủ động được thời gian, tiết kiệm công sức, tiền bạc khi sớm lựa chọn được loại gỗ phù hợp với lợi ích của mình.

Hiện nay, tất cả các sản phẩm, nhóm hàng gỗ công ty TNHH Gỗ Linh đang kinh doanh đều là những loại gỗ tự nhiên có chất lượng rất tốt, thuộc dòng gỗ cao cấp được sử dụng phổ biến trong đời sống. Điển hình như các loại gỗ nguyên liệu như: Gỗ gõ Pachyloba và Doussie, gỗ Lim Tali, gỗ Hương Vân Kosso

Chất lượng cao, giá cả hợp lý là yếu tố hàng đầu khách hàng tìm đến với công ty. Ngoài ra, Gỗ Linh có đội ngũ chuyên viên về gỗ dày dặn kinh nghiệm, tư vấn chi tiết từng đặc điểm, ưu nhược của các loại gỗ khác nhau. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với công ty.

Công ty TNHH Gỗ Linh có một số đặc điểm khác biệt so với các đơn vị khác như:

Tiềm lực của công ty: Không những có thế mạnh về thị trường, đối tác ở trong và ngoài nước, công ty TNHH Gỗ Linh còn có nguồn nhân lực lớn, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong mặt hàng gỗ. Vì vậy, khách hàng đến với Gỗ Linh đều được tư vấn cụ thể nhất mọi vấn như: Công năng, tác dụng, cách bảo quản, tiện ích khi sử dụng từng loại gỗ chi tiết nhất.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng loại gỗ, Công ty Gỗ Linh đầu tư hệ thống nhà kho, nhà xưởng, xe ô tô, container… chuyên nghiệp, hiện đại. Vì vậy, chất lượng gỗ được duy trì như hiện trạng ban đầu, quá trình vẫn chuyển, giao hàng… đều được thực hiện đúng quy trình, đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng, đối tác.Đây chính là yếu tố quan trọng nhất khách hàng đánh giá cao ở chất lượng dịch vụ của Công ty Gỗ Linh.

Thị trường xuất nhập khẩu rộng lớn: Mở rộng thị trường kinh doanh là mục tiêu hàng đầu của công ty. Vì vậy, Gỗ Linh rất chủ động trong tìm kiếm đối tác, thị trường xuất nhập khẩu gỗ.Hiện nay thị trường xuất nhập khẩu lớn nhất của công ty là Châu Phi và nhiều quốc gia khác.Rất nhiều các loại gỗ uy tín của Châu Phi đều được Gỗ Linh trực tiếp nhập khẩu về. Tại thị trường trong nước, các doanh nghiệp thiết kế nội thất, nhà thương mại gỗ… là đối tác chính của Gỗ Linh.Ngoài ra, các khách hàng cá nhân cũng đóng góp không nhỏ trong sự thành công của công ty.Nhờ thị trường rộng lớn công ty luôn đáp ứng được các yêu cầu khó tính của khách hàng về chủng loại, chất lượng gỗ.

Là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước: Hằng năm công ty có rất nhiều các hợp đồng xuất nhập khẩu gỗ với các đối tác trong và ngoài nước. Đi lên từ uy tín, xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm/dịch vụ vì vậy công ty luôn là đối tác được khách hàng đánh giá rất cao.Đặc biệt, trong những năm gần đây khi thị trường gỗ có nhiều biến động, gỗ kém chất lượng nhiều hơn gỗ tốt công ty vẫn giữ vững được thương hiệu của mình trên thị trường.Rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, chế biến nguyên liệu gỗ, làm các sản phẩm liên quan đến gỗ đều lựa chọn công ty là đối tác lâu dài.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ/sản phẩm nhằm tăng cường và củng cố vị thế của mình trong thị trường xuất nhập khẩu gỗ. Đây là định hướng lâu dài của công ty Gỗ Linh trong chiến lược phát triển của mình.Thời gian qua, Ban giám đốc cùng toàn bộ lãnh đạo, nhân viên trong công ty đã không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.Khẳng định vị thế của gỗ Việt Nam trên trường quốc tế, cũng như mang đến những loại gỗ tốt nhất trên thế giới cho người tiêu dùng Việt.

QAGgroup vinh dự là tổ chức cung cấp giải pháp, tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp về Luật – Doanh nghiệp và Kinh doanh cho Khách hàng Công ty TNHH Gỗ Linh

KHÁCH HÀNG Related