19/06/2017

Công ty cổ phần Vĩnh Thái

Công ty cổ phần Vĩnh Thái

logo (1) copy

Tiền thân là một cửa hàng kinh doanh sản phẩm thuỷ tinh, sứ mỹ nghệ từ 1960, Công ty Vĩnh Thái được tái thành lập năm 2004 chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện như: Quạt điện, Dây và Cáp điện, Máng đèn và Chấn lưu,Bóng đèn tiết kiện điện (compact) mang các thương hiệu LEZZA, VIOA,REBEN, KAKO SEOUL,VIOA- VITA.

Với phương châm:”Thương hiệu bắt nguồn từ chất lượng ” Công ty quyết tâm cho sản phẩm tốt mang tính đại chúng cao để quảng bá ngày càng rộng hơn hình ảnh của Công ty

Kể từ đó cho đến năm 2009 Công ty cổ phần Vĩnh Thái đã có thị trường tiêu thụ, các Đại lý phân phối  trên 33 tỉnh thành phố trên cả nước.Năm 2011 Công ty đã nâng cấp, đổi mới các máy móc và các trang thiết bị sản xuất đạt tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế ISO 9001 – 2008 trên các dòng sản phẩm quạt trần, quạt công nghiệp và lần lượt các loại đèn led, đèn chiếu sáng…Năm 2012 Công ty luôn giữ vững cam kết đưa ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đầy đủ về số lượng, đa dạng về chủng loại và mẫu mã, ngày càng có thêm nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Công ty còn mở rộng thêm thị trường khu vực như Lào, Campuchia, Thái Lan …và hướng tới xuất khẩu sang các thị trường khác ở Châu Á, Châu Âu..Năm 2013 Công ty cổ phần Vĩnh Thái được vinh dự nằm trong top 20 các nhà sản xuất thiết bị điện uy tín nhất trong nước. Đây cũng là niềm tin vững chắc cho Vĩnh Thái tiến bước ngày càng phát triển và niềm tin cho người tiêu dùng Việt Nam dùng hàng Việt Nam chất lượng cao.Năm 2014 Công ty Cổ phần Vĩnh Thái được vinh dự nằm trong top 10 các nhà sản xuất đèn led uy tín trên thị trường trong nước. Đây là công nghệ mới – công nghệ xanh mà Vĩnh Thái luôn luôn nỗ lực áp dụng vào dây chuyền sản xuất để đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường, độ bền cao và giá bán hợp lý.

Công ty cổ phần Vĩnh Thái cam kết không ngừng phấn đấu đổi mới công nghệ thực hiện tốt các mục tiêu cải tiến kĩ thuật triển khai thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 -2008.Đến nay Công ty cổ phần Vĩnh Thái với hơn 60 năm kinh nghiệm và hơn 2000 đại lý tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, tiến tới mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác trong khu vực và các nước Châu Âu.

Công ty Cố phần Vĩnh Thái luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đói tác trong và ngoài nước để cùng phát triển, mang tới khách hàng những giá trị tốt nhất.

QAGgroup vinh dự là tổ chức cung cấp giải pháp, tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp về Luật – Doanh nghiệp và Kinh doanh cho Khách hàng Công ty cổ phần Vĩnh Thái.

KHÁCH HÀNG Related