26/05/2017

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Mạng Việt

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Mạng Việt

 

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Mạng Việt (Viettranet) được thành lập vào ngày 29/09/2004, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực phát triển các phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp.

Với phương châm hoạt động: “Giá trị kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ – Business In Technology”, Viettranet luôn cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra các phương án tối ưu dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến.

Tầm nhìn

Sự phát triển của KHKT, đặc biệt là CNTT đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội kinh doanh mới, nhưng cũng chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Thiết lập được một công cụ quản lý, điều hành tiên tiến, hiệu quả, ứng dụng KHKT vào hoạt động sản xuất kinh doanh là điều kiện tất yếu để thành công.

Là một công ty trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống thông tin trên mạng Internet, cung cấp các dịch vụ thiết kế web chất lượng cao, Viettranet., JSC luôn lắng nghe để thấu hiểu, cùng bạn xây dựng các giải pháp tối ưu.

Viettranet hiểu rằng: Lợi thế của bạn là lợi ích của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ cơ hội để cùng bạn đi đến thành công cũng như khơi dậy giá trị cạnh tranh – Định vị thương hiệu

Sứ mệnh

  • Tạo nền tảng vững chắc, chia sẻ cơ hội hợp tác cùng khách hàng đi tới thành công.
  • Tư duy sáng tạo, phát triển sản phẩm công nghệ mới phục vụ cuộc sống.
  • Trở thành nhà cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu của Việt Nam.

Chiến lược phát triển

  • Chiến lược 1: Tri thức hoá công ty và gia tăng hiệu suất liên tục;
  • Chiến lược 2: Tăng lực và làm giàu cho nhân viên;
  • Chiến lược 3: Thoả mãn cổ đông và đại chúng hoá công ty;
  • Chiến lược 4: Thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng;
  • Chiến lược 5: Xây dựng nguồn lực và tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá phục vụ nhu cầu cuộc sống, khẳng định vị thế của công ty.

QAGgroup vinh dự là tổ chức cung cấp giải pháp, tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp về Luật – Doanh nghiệp và Kinh doanh cho Khách hàng Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Mạng Việt.

KHÁCH HÀNG Related