19/06/2017

Công ty cổ phần Kingphar Việt Nam

Công ty cổ phần Kingphar Việt Nam

logo (1)

Kingphar là đơn vị chuyên sản xuất sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng giúp cải thiện sức khỏe con người chất lượng cao được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên.

Với các sản phẩm đa dạng, đối tượng áp dụng cho từ trẻ nhỏ đến người già. Từ việc chăm sóc chế độ dinh dưỡng bằng các sản phẩm đặc thù, chuyên biệt đến chăm sóc sức khoẻ đối với các bệnh lý thông thường của người dân Việt Nam như hô hấp, tiêu hoá, xương khớp.

Với đội ngũ chuyên gia lành nghề, đặc biệt Tiến sĩ Phan Quốc Kinh Viện trưởng Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam, Phó chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Hóa dược Việt Nam đồng thời là giám đốc khoa học của Kingphar đã góp phần tạo ra các sản phẩm chất lượng, đảm bảo, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Hệ thống đại lý của Kingphar phủ hầu hết khắp cả nước nhằm khẳng định, Kingphar đang không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành một đơn vị cung cấp sản phẩm thực phẩm chức năng tốt nhất tại Việt Nam và vươn ra thế giới.

QAGgroup vinh dự là tổ chức cung cấp giải pháp, tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp về Luật – Doanh nghiệp và Kinh doanh cho Khách hàng Công ty cổ phần Kingphar Việt Nam.

KHÁCH HÀNG Related