19/06/2017

Công ty cổ phần GWIN

Công ty cổ phần GWIN

logo (1) copy

Năm 2011 Công ty Cổ Phần GWIN  được thành lậpbởi các cổ đông đã tham gia xây dựng và phát triển các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và một số nước trên Thế Giới như Anh, Pháp, Nhật, Hà Lan, Đức, Trung Quốc… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính và phát triển bất động sản, các cổ đông sáng lập của Công ty Cổ Phần GWIN đã gặt hái được nhiều thành công trong các dự án đầu tư quy mô, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Tuy mới thành lập nhưng trong quá trình vừa qua, Công ty Cổ Phần GWIN đã cùng Công ty Cổ Phần Quản Lý và Khai Thác Tài Sản Thăng Long đầu tư có chọn lọc vào các dự án tiềm năng ở một số tỉnh thành như: Dự án trung tâm thương mại và dịch vụ làng nghệ Đồng Kỵ – Bắc Ninh; Dự án xây dựng nhà ở và trung tâm thương mại cao cấp Phổ Yên, Thái Nguyên; Dự án xây dựng khu đô thị Phong Khê, Võ Phương, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Tháng 01 năm 2012 nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư phát triển của các dự án, Công ty Cổ Phần GWIN đã tiến hành tăng vốn điều lệ lên 168 tỷ đồng và mở rộng quy mô, lĩnh vực hoạt động để thực hiện sứ mệnh đưa Công ty trở thành một trong những Công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đầu tư đa quốc gia.

TẦM NHÌN

GWIN (Global Win) mong muốn trở thành công ty toàn cầu, dẫn đầu về phát triển công nghệ, đầu tư tài chính, phát triển bất động sản. Phấn đấu đem lại cuộc sống ấm lo hạnh phúc, giàu có cho cán bộ công nhân viên, góp phần làm giàu cho quê hương đất nước

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Đối với cổ đông: tối đa hóa giá trị đầu tư cho cổ đông.

Đối với nhân viên: Mang lại sự giàu có thịnh vượng cho nhân viên. Các thành viên của GWIN sẽ có điều kiện phát triển tài năng tốt nhất thông qua môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, mang đậm tính nhân văn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết cung cấp đến Khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thông qua việc chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải tiến mọi hoạt động vì lợi ích Khách hàng.
Đặt quyền lợi của Khách hàng, lợi ích của Công ty, lợi ích của Cộng đồng là yếu tố quyết định cho sự thành công của Công ty, là trách nhiệm của mỗi cán bộ nhân viên.

QAGgroup vinh dự là tổ chức cung cấp giải pháp, tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp về Luật – Doanh nghiệp và Kinh doanh cho Khách hàng Công ty cổ phần GWIN.

 

KHÁCH HÀNG Related