26/05/2017

Công ty Cổ phần Công nghệ Cơ điện 3D

Công ty Cổ phần Công nghệ Cơ điện 3D

 

Đứng trước đường lối công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, cùng với sự hội nhập của nền kinh tế đã mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội lớn. Đặc biệt khi làn sóng đầu tư trực tiếp của các tập đoàn lớn đến từ các cường quốc công nghiệp tiên tiến dẫn tới các nhà máy, toà nhà cao ốc được xây dựng ngày càng nhiều, phát sinh nhu cầu lớn về cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống điều hoà và thông gió công nghiệp. Sự ra đời của Nhà máy Cơ khí và Sản xuất Ống gió 3Dcooperation thuộc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Đại Cơ Việt Nam là một tất yếu.

Với dây chuyền sản xuất ống gió công nghệ CNC theo tiêu chuẩn của Mỹ, được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam, được điều hành bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân công nghiệp, công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài cho sản lượng trên 36.000m2/ tháng, nhà máy của Cơ điện 3D sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ của các dự án lớn từ Khách hàng

QAGgroup vinh dự là tổ chức cung cấp giải pháp, tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp về Luật – Doanh nghiệp và Kinh doanh cho Khách hàng Công ty Cổ phần Công nghệ Cơ điện 3D.

 

KHÁCH HÀNG Related