26/05/2017

Công ty Cổ phần Công nghệ bia tươi FBT

Công ty Cổ phần Công nghệ Bia tươi FBT

 

Công ty cổ phần Công nghệ Bia tươi- FBT là công ty  chuyên cung cấp các thiết bị, dây chuyền, công nghệ, nguyên liệu, dịch vụ, cho các nha hàng, cơ sở sản xuất và kinh doanh Bia Tươi Tiệp. Với sức trẻ năng động cùng đội ngũ  nhân viên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bia Tươi Tiệp, Công ty FBT đã có được chỗ đứng trên thị trường. cũng như xây dựng được niềm tin, uy tín với các đối tác và khách hàng.

Với phương châm: “ Luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng” chính sự đảm bảo “ Uy tín” đó tạo lên thương hiệu FBT

Nguồn lực: FBT xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là nguồn lực quan trọng nhất, là nhân tố thúc đẩy sự phát triển của công ty. Công ty FBT luôn chú trọng nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho cán bộ, công nhân viên, khuyến khích nhân viên phát huy khả năng làm việc, tính sáng tạo của mỗi cá nhân. Đội ngũ công nhân lành nghề, cùng với nhà quản lý tài ba luôn hợp tác tích cực nhất vì lợi ích của khách hàng và vì mục tiêu phát triển của công ty.

Mục tiêu: FBT trở thành công ty cung cấp hoàn chỉnh về Bia Tươi Tiệp hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm: chất lượng cao…

Phương châm kinh doanh: Công ty FBT luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, từ đó khách hàng biết đến và để FBT được phục vụ nhiều hơn.  FBT chủ trương tạo ra sự khác biệt so với một số công ty khác trong cùng lĩnh vưc, với phương châm: “Làm tốt từ những việc nhỏ nhất”, lấy sự “thành công  của khách hàng là thành công của FBT” Với phương châm này FBT đã và đang từng  bước phát triển vững chắc, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng, dần khẳng định được mình và tạo được một vị thế trên thị trường.
Tầm nhìn: Đến năm 2015 FBT trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành công nghiệp Bia Tươi Tiệp, thông qua việc cung cấp các sản phẩm. thiết bi sản xuất bia tươi quy mô vừa va nhỏ, nguyên liêu sản xuất bia tươi chất lương cao, quy trình công nghệ tiên tiến nhất.

Sứ mệnh:Chung tay xây dựng và phát huy thương hiệu Việt. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo, thời gian nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất.
Văn hóa công ty: Mỗi công ty đều có nét văn hóa và bản sắc riêng và đây cũng là lợi thế cạnh tranh vô hình của  mỗi doanh nghiệp thể hiện ở môi trường làm việc: Năng động – hiệu quả – chuyên nghiệp.
Lợi ích mà “ FBT” mang lại cho khách hàng: Được tư vấn rõ ràng, cụ thể về sản phẩm; Chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao, hiệu quả trong sử dụng; Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo; Giá cả cạnh tranh.

QAGgroup vinh dự là tổ chức cung cấp giải pháp, tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp về Luật – Doanh nghiệp và Kinh doanh cho Khách hàng Công ty Cổ phần Công nghệ Bia tươi FBT.

KHÁCH HÀNG Related