26/05/2017

Công ty AGOOD

Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện Xây dựng AGOOD

 

Công ty AGOOD được hình thành với đội ngũ kỹ sư trẻ được đào tạo chuyên ngành về thiết kế-thi công các công trình “Máy nâng và Xây dựng” quyết tâm mang đến cho người sử dụng các sản phẩm có “Tính an toàn cao – Kiểu dáng công nghiệp đẹp – Một mức đầu tư hợp lý”. Tất cả các sản phẩm trước khi chuyển đến quý khách đều được thiết kế, tính toán, thử nghiệm cẩn thận chính xác theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến như (FEM / Châu Âu; DIN / CHLB Đức; JIS / Nhật Bản…), cùng sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế AutoCAD (Mechanical 2008) của Autodesk, các phần mềm tính toán-phân tích-thiết kế kết cấu (ANSYS, SAP2000, STAAD-III…).

Với các nguồn lực trên của mình AGOOD cam kết luôn thực hiện thành công các hạng mục công trình mà quý khách đã gửi niềm tin cho AGOOD.

AGOOD đã và đang cung cấp các sản phẩm sau:

  • Sản phẩm máy nâng: Cầu trục, cổng trục, palăng, bán cổng trục, thang nâng hàng, mono ray.
  • Sản phẩm kết cấu thép công nghiệp: Nhà thép tiền chế, khung kết cấu thép công nghiệp khác.

Các sản phẩm cơ khí: Máy sản xuất và thi công trong ngành xây dựng theo yêu cầu thi công của quý khách.

AGOOD sẽ mang đến cho quý khách các sản phẩm trên với “Tính an toàn cao – Kiểu dáng công nghiệp đẹp – Một mức đầu tư hợp lý”.

QAGgroup vinh dự là tổ chức cung cấp giải pháp, tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp về Luật – Doanh nghiệp và Kinh doanh cho Khách hàng Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện Xây dựng AGOOD.

KHÁCH HÀNG Related