26/05/2017

Chương trình “Chăm sóc bền lâu, tri ân mãi mãi” gắn kết vững bền cùng Khách hàng

Chương trình “Chăm sóc bền lâu, tri ân mãi mãi” gắn kết vững bền cùng Khách hàng

 

“Chăm sóc bền lâu, tri ân mãi mãi” là chương trình được QAGgroup thiết kế dành riêng cho Khách hàng, Đối tác đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, tư vấn thuộc hệ thống QAGgroup, các Công ty thành viên, Công ty liên kết, các nhãn hàng dịch vụ cao cấp,… Đây là chương trình thường kỳ thể hiện ghi nhận và tri ân sâu sắc của Chúng tôi dành cho cộng đồng các Khách hàng và Đối tác trong quá trình hợp tác, sử dụng dịch vụ.

Không chỉ thấu hiểu nhu cầu và quan tâm của Khách hàng mà chúng tôi còn mong muốn chia sẻ nhiều hơn, sâu sắc hơn với cam kết “Chăm sóc bền lâu, tri ân mãi mãi” đến các Khách hàng nhằm tạo dựng, gắn kết vững bền giữa Chúng tôi và Khách hàng, Đối tác.

  • Chính sách chăm sóc riêng biệt
  • Ưu đãi phí từ QAGgroup
  • Giảm giá từ đối tác liên kết
  • Hỗ trợ tối ưu giải pháp thị trường và kinh doanh
  • Cung cấp đa dịch vụ từ QAGgroup
  • Quảng bá thương hiệu rộng khắp

Chúng tôi luôn sáng tạo để chương trình “Chăm sóc bền lâu, tri ân mãi mãi” luôn mang đến những giá trị gia tăng lớn hơn, cao hơn và đầy đủ hơn cho Khách hàng. “Chăm sóc bền lâu, tri ân mãi mãi” với Chính sách chăm sóc riêng biệt cho mỗi khách hàng. Ưu đãi phí đặc biệt từ QAGgroup. Giảm giá từ đối tác liên kết với QAGgroup. Hỗ trợ giải pháp kinh doanh tối ưu. Thụ hưởng giải pháp tư vấn đa dịch vụ chuyên nghiệp từ QAGgroup.

Thông qua chương trình này, Chúng tôi có cơ hội được thấu hiểu hơn, được chia sẻ nhiều hơn đối với Khách hàng. Không chỉ là quà tặng, sản phẩm khuyến mại, các chính sách giảm giá, tích điểm,… Chúng tôi mong muốn và tạo dựng mối quan hệ gắn kết đối với Khách hàng.

“Chăm sóc bền lâu, tri ân mãi mãi” trở thành chương trình thường niên áp dụng cho cộng đồng Khách hàng và Đối tác của QAGgroup sử dụng các Dịch vụ Luật, Dịch vụ Kinh doanh và Doanh nghiệp, Tư vấn Đầu tư và Quản lý, Tranh tụng và Giải quyết Tranh chấp, Truyền thông và Thương hiệu, Thiết kế và In.

Chăm Sóc Bền Lâu Related