26/05/2017

ChuKySoTotNhat.com – Dịch vụ được QAGgroup lựa chọn cho định hướng là giải pháp gia tăng tối ưu cho các Khách hàng

ChuKySoTotNhat.com – một Thương hiệu cao cấp thuộc QAGgroup

Tập đoàn toàn cầu QAG – QAGgroup hân hạnh giới thiệu ChuKySoTotNhat.com một thương hiệu cao cấp và chuyên biệt chính thức ra mắt. Dịch vụ Chữ ký số, một dịch vụ được Chúng tôi lựa chọn cho định hướng là giải pháp gia tăng tối ưu cho các Khách hàng. Chữ ký số là một chứng thư giao dịch điện tử trong môi trường Internet được bảo đảm về mặt pháp lý. Tại Việt Nam, đang dần trở thành phổ biến các giao dịch trực tuyến như chứng khoán, ngân hàng, hải quan, thuế, ký các văn bản, Email điện tử, mã hóa dữ liệu, bảo mật thông tin….; các giao dịch này đòi hỏi yếu tố pháp lý – một hành lang pháp lý có bảo đảm cho các giao dịch được thừa nhận; tính an toàn và bảo mật; tính tiện dụng và luôn có thể đáp ứng tính trực tuyến, online ở mọi thời điểm; mọi nơi.
Với quan hệ đầy đủ với các đối tác liên kết được phép cấp Chứng thư số từ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, QAGgroup tự hào giới thiệu ChuKySoTotNhat.com một dịch vụ đăng ký và duy trì Chữ ký số chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Dịch vụ Chữ ký số tại QAGgroup không chỉ được biết đến như một dịch vụ về công nghệ; ChuKySoTotNhat.com với một trong những dịch vụ là Chữ ký số còn được chúng tôi giới thiệu đến các Khách hàng, đối tác, đại lý với các chính sách được phát triển tối ưu cho các Khách hàng, các quyền lợi riêng biệt cho đại lý, và hơn cả – mang lại sự cảm nhận hoàn toàn khác biệt và là một dịch vụ chuyên nghiệp.
ChuKySoTotNhat.com – Công nghệ mang đến tiện ích hoàn hảo.

___ QAGgroup ___

GIỚI THIỆU Related